Dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp tại Biên Hòa | Đồng Nai giúp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn

Dịch vụ thiết kế web tại Đồng Nai | Biên Hòa - Tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn

Dịch vụ thiết kế web tại Đồng Nai | Biên Hòa

Nếu website của bạn nằm trên top đầu của google thì khách hàng sẽ tiếp cận dễ dàng hơn. Để thực hiện được điều đó, điều tiên quyết đầu tiên là website của bạn phải được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với Google.

 • Bạn đang muốn tăng doanh thu?
 • Doanh nghiệp của bạn chưa được nhiều người biết đến?
 • Doanh nghiệp bạn chưa có trang web để giới thiệu với khách hàng về sản phẩm của mình?
 • Doanh nghiệp của bạn chưa kết nối được với khách hàng trên Internet?
 • Bạn muốn thiết kế web nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cần những thứ gì?
 • Bạn chưa hiểu rõ lợi ích về việc thiết kế website?
 • Bạn chưa tìm được nơi thiết kế web chuẩn, đẹp, hiệu quả, và đặc biệt thân thiện với mobile?
 • Bạn chưa tìm được một đơn vị uy tín, hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ bảo trì và quản lý kỹ càng?

Hoặc bạn đã có website:

 • Nhưng website của bạn chạy rất chậm, và không có hỗ trợ trên mobile
 • Website của bạn không có mặt trên google
 • Website của bạn rất khó khăn khi muốn cập nhật nội dung.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dịch vụ thiết kế website với giá rất rẻ, chỉ từ 1-2tr, thậm chí chỉ với 500k bạn sẽ có được website cho riêng mình. Nhưng các dịch vụ đó đa phần là các dịch vụ không tốt, họ làm xong, bàn giao khách hàng và chuồn mất. Để lại cho khách hàng một website thiếu thốn đủ đường, chạy chậm, không hỗ trợ trên điện thoại, thường xuyên xảy ra lỗi, dẫn đến việc khách hàng truy cập khó khăn, chờ đợi lâu và dễ dàng thoát khỏi website, từ đó cũng phần nào ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp bạn.

bill-gate-internet-marketing

Từ 5-10 năm nữa, nếu bạn không kinh doanh thông qua Internet thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa – Bill Gates –

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp cho các bạn một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp mà có thể giải quyết toàn bộ các vấn đề mà website của bạn đang gặp phải, bao gồm:

1. Hệ thống web thông minh

BEBOSS - Ươm mầm - Gia tăng giá trị doanh nghiệp

Hệ thống web thông minh

Ở đây bạn cần phân biệt, chúng tôi làm một HỆ THỐNG WEB THÔNG MINH chứ không phải chỉ một website bình thường.

Một hệ thống website thông minh phải hội đủ mọi yếu tố về chất lượng và sự kết nối giữa website và các kênh vệ tinh xung quanh, tạo nên một vòng tròn kết nối bền vững, giúp website của bạn luôn có một vị trí trên top đầu của Google. Từ Facebook, Youtube, Google+, Pinterest, Picasa,… Chúng tôi sẽ kết nối chúng lại với Website của bạn. Từ đó Website của bạn sẽ trở nên mạnh hơn bao giờ hết. Chúng tôi có đầy đủ công cụ để thực hiện những việc đó một cách hoàn hảo và khoa học nhất.

2. Website được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với Google

Ngày nay hành vi khách hàng đã thay đổi rất nhiều, để mua một sản phẩm, họ sẽ lên Google tìm kiếm sản phẩm đó, và sau đó quyết định mua hàng / đặt hàng. Nếu website của bạn nằm trên top đầu của google thì khách hàng sẽ tiếp cận dễ dàng hơn. Để thực hiện được điều đó, điều tiên quyết đầu tiên là website của bạn phải được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với Google.

Website thiết kế chuẩn SEO nghĩa là website đó được xây dựng và cấu trúc sao cho nó tối ưu hóa được với bộ máy tìm kiếm Google. Giúp bộ máy tìm kiếm của Google dễ tìm ra website của bạn hơn.

3. Website được thiết kế Responsive trên Mobile (thân thiện với các thiết bị di động)

thiet-ke-web-responsive

Thiết kế Web Responsive

Ngày nay, smartphone (iPhone, Samsung Galaxy, Google Nexus,…) và tablet (iPad, Samsung Galaxy Note, …) đang rất nhiều người sử dụng. Xu hướng sử dụng smartphone ngày nay đòi hỏi website của bạn cũng phải hỗ trợ trên điện thoại. Để thực hiện điều đó, website của bạn phải hỗ trợ Responsive.

Responsive là phong cách thiết kế website phù hợp trên tất cả các thiết bị, mọi độ phân giải màn hình, mọi kích cỡ màn hình. Thiết kế Website Responsive hiện đang là xu hướng thiết kế web hiện nay. Với chức năng này, website của bạn sẽ luôn được hiển thị đầy đủ và tốt nhất trên mọi kích thước màn hình, mọi độ phân giải màn hình. Từ đó khách hàng của bạn sẽ thoải mái truy cập và trải nghiệm dễ dàng hơn.

4. Được tư vấn cách viết bài PR sản phẩm

Để website bạn có một vị trí tốt trên google, bạn cần phải có một nội dung tốt, chuẩn SEO. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn, tư vấn bạn cách viết bài PR sản phẩm thật tốt, đồng thời hỗ trợ đưa bài viết của bạn vào website, và SEO bài viết đó lên Top Google.

5. Được tư vấn các công cụ Internet Marketing

Các công cụ này sẽ giúp trang web của bạn lên Google. Chúng tôi đồng hành cùng bạn, tư vấn miễn phí cho bạn các công cụ Internet Marketing như Tư vấn lập trang Fanpage Facebook, Tư vấn lập trang Fanpage Google, Tư vấn đưa Video Clip lên Youtube.

công cụ internet marketing

Các công cụ Internet Marketing sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

6. Thời gian thiết kế nhanh chóng

Với đội ngũ nhân viên thiết kế web nhiều kinh nghiệm, kỹ thuật tinh nhạy, đã thực hiện thành công nhiều hệ thống web trong và ngoài nước. Chúng tôi đảm bảo website của bạn sẽ được thiết kế trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất.

7. Hỗ trợ tư vấn khách hàng tốt nhất

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng, hỗ trợ khách hàng tối đa. Bạn gặp sự cố về website, chỉ cần một cú điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ khắc phục sự cố cho bạn nhanh nhất.
Ngoài việc được tư vấn hỗ trợ về website, bạn còn được tư vấn về cách xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu doanh nghiệp và văn hóa doanh nghiệp của bạn.

Cảm nhận khách hàng

Nguyễn Ngọc Long Phương (Giám đốc Công ty TNHH Đỉnh Cao) 

Sau khi sử dụng dịch vụ, tôi nhận thấy BEBOSS chia sẻ về Website rất hay và logic. Tôi được tư vấn cụ thể, rõ ràng, chi tiết về Internet Marketing, lý do tại sao cần phải có một hệ thống web thông minh và cách thức để dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng thông qua Website.

Khách hàng tiêu biểu

Liên hệ

Công ty CP Đào Tạo BE BOSS

Địa chỉ: Tầng 2, P.C2.06 Tòa nhà Thống Kê, P8, KP5, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Email: sales@beboss.edu.vn

Điện thoại: 0937 982 217 | 0916 97 98 93